Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW

Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW

Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW

Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW. Dịch vụ đổ mực máy in laser màu tại nhà uy tính, chất lượng bản in luôn sắc nét, giá cả hợp lý. Nếu máy in của bạn đang in mà bị hết mực bạn muốn tìm đơn vị uy tín hãy liên hệ ngay đến Phương Đông.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực máy văn phòng Phương Đông có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc luôn có trách nhiệm. Phương Đông cam kết cung cấp mực in công nghệ Nhật Bản chất lượng , đúng với chất lượng của hãng , đem lại màu thật như hãng . Thay hộp mực mới giá rất cao . Vì vậy, dịch vụ đổ mực máy in tại nhà là sự lựa chọn phù hợp giúp khách hàng giảm 70% chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW tại nhà

Việc đổ mực máy brother HL-L9310CDW cũng giống như các dòng máy in laser màu khác. Chúng ta hoàn toàn đổ mực được mà không phải thay hộp mực. Chất lượng bản in sau khi đổ mực không thua kém gì mực in chính hãng, giá thành đổ mực lại rẻ.

đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW

Sơ lượng vài nét cơ bản máy in brother HL-L9310CDW

Máy in brother HL-L9310CDW được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian làm việc của bạn. Máy in đa năng Brother HL-L9310CDW có thể chứa tối đa 300 tờ giấy. Được phân chia ở ngăn chính 250 tờ và khay ghi đè hoặc khay đa năng 50 tờ. Nếu vẫn chưa đủ hoặc nhu cầu của bạn thay đổi, bạn có thể thêm tối đa 3 ngăn kéo 250 tờ, 2 băng 500 tờ hoặc giá đỡ và bộ ổn định đi kèm với 4 ngăn kéo 520 tờ cho sức chứa tối đa là 2.380 tờ.

Tốc độ in và chất lượng bản in

Máy in laser Brother HL-L9310CDW có tốc độ in 33 trang/phút cho thấy HL-L9310CDW đáp ứng và vượt qua mức xếp hạng của nó một cách nhẹ nhàng từ máy kiểm tra Intel Core i5 tiêu chuẩn.

Máy in màu Brother HL-L9310CDW xử lý tài liệu văn bản Microsoft Word 12 trang với tốc độ 34,7 trang/phút, hơn hẳn Canon (6 trang/phút) và Epson (8,3 trang/phút), kể cả HP LaserJet Enterprise có giá đắt hơn ( 31,9 trang/phút).

Chất lượng bản in đẹp, màu sắc tươi sáng, rực rỡ, chính xác và có độ chi tiết cao.

Ưu điểm của dòng máy in brother HL-L9310CDW

  • Chất lượng bản in sắc nét, độ chính xác cao.
  • Máy in có tốc độ in nhanh giúp chúng ta giải quyết công việc in ân nhanh.
  • Hộp mực to cho chúng ta số lượng bản in nhiều.
  • Khả năng mở rộng giấy cao.
  • Giúp doanh nghiệp chúng ta bảo mật tốt.

Giá đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW

Máy in brother HL-L9310CDW là dòng máy in laser màu được thiết kế với 4 hộp mực. Trong mỗi hộp mực sẽ tương ứng với 4 màu cơ bản ( BK, M,Y,C). Khi máy in hết màu nào chúng ta hoàn toàn có thể đổ riêng màu đó, chứ không bắt buộc chúng ta phải thay cả 4 màu.

Nạp mực máy in Brother mfc-l8690cdw

Giá đổ mực: 350.000 VNĐ

Loại mực: Laser màu brother

Chất lượng mực: Siêu mịn

Sản xuất: Nhập khẩu

Bảo hành: Đến khi hết mực

Giá đổ mực máy in brother HL-L9310CDW bao gồm chi phí thay thế tận nơi. Công ty có hóa đơn VAT.

Đặc điểm của dòng máy in laser màu là mỗi hộp mực được gắn 1 con chíp màu. Chíp màu làm nhiệm vụ khống chế số lượng trang in. Khi máy chạy hết số lượng trang in máy sẽ tự động khóa lại không cho bạn in tiếp. Vì vậy nếu bạn đổ mực mà không reset hộp mực thì máy cũng sẽ không in được.

Giá đổ mực của Phương Đông bao gồm cả chi phí reset chíp mực. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW tại Phương Đông.

Phương Đông lấy làm vinh dự khi được hợp tác cùng quý khách hàng !

 

Check Also

Đổ mực máy in màu canon lbp 653cdw

Đổ mực máy in màu canon lbp 653cdw Đổ mực máy in màu canon lbp …

Contact Me on Zalo