Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in màu Canon MF655CDW

Đổ mực máy in màu Canon MF655CDW

Đổ mực máy in màu Canon MF655CDW

Phương Đông nhận đổ mực máy in màu canon mf655cdw tận nơi uy tín, bản in sắc nét. Máy in của bạn đang in thì bị hết mực, công việc in ấn của bạn phải tạm dừng. Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh, uy tín hãy liên hệ đến Cty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Phương Đông.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc luôn có trách nhiệm. Chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ sửa chữa, đổ mực máy in canon, hp, brother, samsung, xerox…. Tất cả các dòng máy in trên thị trường kỹ thuật Phương Đông đều xử lý tại chỗ, nên đảm bảo công việc in ấn của bạn không bị ảnh hưởng.

Đặc điểm đổ mực máy in màu canon MF655CDW.

Máy in canon MF655CDW là dòng máy in laser màu gồm 4 hộp mực tương đương với 4 màu . Trên mỗi hộp mực được gắn 1 con chíp mực làm nhiệm vụ khống chế số lượng trang. Khi máy in chạy hết số lượng trang quy định thì máy sẽ khóa lại không cho bạn in tiếp.

Theo đúng chuẩn của hãng khi hết mực chúng ta phải thay cả hộp mực. Nhưng chi phí thay hộp mực rất cao vì vậy đến 99% người dùng máy in đều chọn giải pháp đổ mực để tiết kiệm chị phí. Vì vậy với dòng máy in màu canon MF655CDW bắt buộc phải thay chíp khi đổ mực.

Giá đổ mực máy in màu canon MF655CDW.

Dòng máy in laser màu đòi hỏi mực phải sử dụng chất lượng mực siêu mịn có như vậy mới đảm bảo chất lượng bản in ah. Mực càng mịn thì bản in càng sắc nét, máy in ít phát sinh lỗi.

Đều là dòng máy in laser nhưng chất lượng mực của máy laser màu và laser đen trắng sẽ khác nhau. Vì vậy giá thành của hai dòng máy in này cũng khác nhau.

Mực máy in laser màu canon MF655CDW đổ mực máy in màu canon mf655cdw

Loại mực: Laser màu

Chất lượng mực: Siêu mịn

Sản xuất: Malaysia

Giá : 300.000 VNĐ / màu

Số lượng trang: 1.500 trang

Bảo hành: Đến hết mực.

Giá đổ mực trên Phương Đông đã bao gồm tất cả các chi phí thay thế tận nơi. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vẫn hỗ trợ cài đặt miễn phí khi đổ mực.

Vì sao nên đổ mực máy in màu canon mf655cdw?

Trên thị trường hiện này tất cả các dòng máy in laser nhà sản xuất đều không sản xuất ra mực in để đổ. Khi hết mực hãng yêu cầu người dùng phải thay hộp mực. Nếu khi hết mực mà thay hộp mực như vậy chi phí rất cao. Trung bình hộp mực máy in laser màu có giá khoảng gần 2 triệu / hộp. Với máy in màu có 4 hộp mực, mà chúng ta thay tổng khoảng 8 triệu. Trong khi chúng ta đổ mực cho 4 màu chỉ có giá tổng 1,2 triệu.

Giá đổ mực máy in màu canon MF655CDW chỉ bằng 1/5 giá chúng ta thay hộp mực. Chất lượng bản in sau khi đổ mực không thua kém gì mực in chính hãng.

Hiện nay để tiết kiệm chi phí người dùng đã lựa chọn giải pháp đổ mực . Có thể nói phải pháp đổ mực máy in sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đến 70% chi phí. Đây chính là lí do vì sao hiện nay người dùng không thay hộp mực cho máy in mỗi khi máy in hết mực.

Đổ mực máy in tại Vương Thừa Vũ

Những ưu điểm khi đổ mực máy in màu canon MF655CDW của Phương Đông.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Phương Đông có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn được trau dồi kiến thức về các dòng máy in. Chính vì vậy tất cả các dòng in trên thị trường dù là dòng máy in mới hay cũ kỹ thuật đều xử lý chính xác và nhanh chóng. Với nhiều ưu điểm của Phương Đông chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

– Dịch vụ nhanh chóng: Để đảm bảo công việc in ấn của khách hàng Phương Đông đã đặt các cơ sở tại tất cả các quận huyện. Khi máy của bạn hết mực bạn chỉ cần gọi điện sau khoảng 15 phút kỹ thuật sẽ có mặt xử lý tận nơi cho bạn.

– Chất lượng bản in sắc nét. Với kinh nghiệp tay nghề kỹ thuật cùng với chất lượng mực tốt bản in sau khi đổ mực luôn sắc nét đến hết mực.

– Bạn sẽ được bảo hành đến khi hết mực. Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh lỗi kỹ thuật sẽ có mặt ngay để xử lý cho bạn.

– Bằng sự thấu hiếu khách hàng Phương Đông ngoài chất lượng ra. Chúng tôi còn đảm bảo giá cả hợp lý cho khách hàng. Phương Đông luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, khách hàng hài lòng khi sử dụng  dịch vụ.

Trân trọng !

 

 

 

Check Also

Đổ mực máy in canon MF455DW

Đổ mực máy in canon MF455DW Đổ mực máy in canon MF455DW: Máy in laser Canon …

Contact Me on Zalo