Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in laser màu HP M480F

Đổ mực máy in laser màu HP M480F

Đổ mực máy in laser màu HP M480F

Đổ mực máy in laser màu HP M480F tại Hà Nội, HCM. Nếu máy in của bạn đang in mà bị hết mực, bạn muốn tìn đơn vị cung cấp dich vụ đổ mực máy in uy tín. Bạn hay bấm máy và gọi 0936427808, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ để bạn có một dịch vụ tốt nhất.

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng đổ mực máy in, sửa chữa các dòng máy in, máy photocopy như : Canon, HP, Samsung, Brother, ….Với hơn 20 năm trong lĩnh vực máy văn phòng, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và bạn sẽ thấy hai lòng ngay từ lần đầu sử dụng.

Đổ mực máy in laser màu HP M480F

Đổ mực máy in giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Khi sản xuất ra một dòng máy in laser màu nhà sản xuất không sản xuất mực đổ mà bắt buộc chúng ta phải thay hộp mực mỗi khi hết mực. Chi phí thay một hộp mực giá khoảng 2 triệu / hộp. Trong khi đó với máy in laser màu bao gồm 4 hộp mực màu tương ứng với 4 màu cơ bản. Vậy nếu thay cả một bộ màu như vậy thì chi phí rất cao. Chính vì vậy hiện nay đến 99% người dùng máy in đều lựa chọn giải pháp đổ mực để tiết kiệm chi phí.

Đổ mực máy in laser màu HP M480f

Giá đổ mực máy in laser màu HP M480F

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mực đổ với giá khác nhau. Nhưng để chất lượng bản in đẹp, không làm ảnh hưởng máy in khi đổ mực. Máy in HP M480F được Phương Đông sử dụng loại mực laser màu siêu mịn, chất lượng mực in mịn, không bị cặn đọng trong hộp mực, ít mực thải, hình ảnh đạt 100%.

Giá đổ mực : 300.000 VNĐ / màu

Loại mực: laser màu

Chất mực: siêu mịn

Sản xuất: Malaysia

Trang in : +- 1.200 trang

Bảo hành: Đến khi hết mực

Đến với dịch vụ Phương Đông ngoài việc bạn được sử dụng mực chất lượng, bạn sẽ được hỗ trợ, cài đặt miễn phí cho bạn.

Vài nét cơ bản về máy in màu HP M480F

Loại máy in : Laser màu

Chức năng : in, photocopy, fax, scan

Tốc độ in : 27 trang / phút

Độ phân giải : 600 x 600 dpi

Máy có chức năng tự động đảo mặt

Mã hộp mực: HP 416A (BK, Y, M, C)

Máy in HP M480F là dòng máy in mới của hãng HP. Với công nghệ tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu làm việc . Là một trong những dòng máy in được cải tiến nhất hiện này và được nhiều người lựa chọn

 

 

 

 

Check Also

Đổ mực máy in canon MF455DW

Đổ mực máy in canon MF455DW Đổ mực máy in canon MF455DW: Máy in laser Canon …

Contact Me on Zalo