Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Linh kiện máy văn phòng » Linh kiện máy in » Trống máy in hp M211D

Trống máy in hp M211D

Trống máy in hp M211D

Trống máy in hp M211D – Đổ mực máy in HP M211D. Máy in hp M211D hết mực, bạn hoàn toàn có thể đổ mực. Đổ mực luôn là lựa chọn hàng đầu khi máy in hết mực.

Báo giá thay trống máy in HP M221D

Trống máy in hp M211D – Gía: 250.000 ( vnđ )

Lưu ý: Sản phẩm chính hãng, giá đã bao gồm toàn bộ chi phí đến tận nơi lắp đặt

(Trống máy in, đây là vật tư tiêu hao theo số trang in. Qúa trình sử dụng trống sẽ bị bào mòn theo thời gian, bạn hãy thay trống theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất )

Cấu tạo trống máy in HP M211D

Trống được cấu tạo từ hợp kim, được phủ lớp sơn tĩnh điện sáng bóng. Trống máy in sẽ gồm có tang trống, bộ phận chuyền lực ( bánh răng ) để khi hoạt động trống sẽ quay.

Thông số kỹ thuật trống máy in HP M211D

Mã sản phẩm DR-1360A
Loại trống Trống rời
Chất liệu Hợp kim
Sản xuất Chính hãng
Tuổi thọ 5000 trang in
Bảo hành 12t
Dịch vụ Thay tại nhà

Tuổi thọ trống máy in HP M211D

Trống máy in là gì, tuổi thọ trống máy in được quy định như thế nào, máy in tại sao lại cần phải thay trống… Rất nhiều những câu hỏi được mọi người dùng máy in quan tâm.

Trống máy in là gì:

Đơn giản ta hãy hiểu là đối với máy in laser đơn sắc hay máy in laser màu trống là vật tư không thể thiếu. Trống là bộ phận tạo tình ảnh trên trang in, hình ảnh trên bề mặt trống sẽ là ảnh ngược. Để có hình ảnh ngược trên trang in, điện tích cấp cho trống luôn là điện dích âm.

Tuổi thọ trống máy in:

Trống là linh kiện, vật tư tiêu hao theo số trang in. Tuổi thọ trống sẽ phụ thuộc lớn vào quá trình in ấn, đối với các dòng máy in laser đơn sắc khổ giấy A4 tuổi thọ trống sẽ là 10.000 trang in.

Bạn có thể tính theo số lần đổ mực máy in để tính toán tuổi thọ của trống. Hãy thay trống khi máy in của bạn đổ mực in từ 3 -5 lần, để bản in luôn trong tình trạng tốt nhất.

Check Also

Trống máy in HP LaserJet M236sdw

Trống máy in HP LaserJet M236sdw Trống máy in HP LaserJet M236sdw: Sản phẩm trống …

Contact Me on Zalo