Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Tin tức » Tại sao cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu

Tại sao cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu

Tại sao cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu

Tại sao cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu: quá trình đổ mực máy in tại nhà luôn mang đến cho khách hàng rất nhiều hữu ích.

Tại sao cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu: 

Tại sao cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu:

Câu hỏi luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm khi máy in của mình lại phải thay trống khi mới đổ mực in lần đầu tiên. Khách hàng cần lưu ý không phải moden máy in nào cần phải thay trống khi thay mực lần đầu nhé.

Để nhận biết máy in của bạn có cần thiết phải thay trống khi thay mực lần đầu hay không. Khách hàng cần liên hệ đến các trung tâm mực in uy tín để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ.

Căn cứ vào một số mã hộp mực ( cartridge mực ) bạn sẽ nhận biết được là có cần phải thay trống hay không:

Một số mã mực bạn cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu: Máy in hp gồm các mã mực: 35A, 36A, 78A, 79A, 85A… Máy in canon mã hộp mực: 337, 325, 328…

Thay trống khi đổ mực lần đầu có tác dụng gì:

Đổ mực máy in, đây là quá trình tái sử dụng hộp mực. Máy in theo quy chuẩn chính hãng hết mực là khách hàng cần phải thay hộp mực.

Gía thành sản phẩm mực in trên thị trường luôn là rất cao, để giảm chi phí mực in 90% khách hàng sẽ tìm đến dịch vụ đổ mực máy in.

Vậy tại sao cần phải thay trống khi đổ mực máy in lần đầu: Hãng quy định hết mực là phải thay hộp mực, khi đổ mực để có chất lượng bản in sắc nét phù hợp với chất mực in trên thị trường thì việc thay trống là cần thiết.

Bản in chỉ sắc nét khi máy in được thay trống, trường hợp không thay trống chất lượng bản in chỉ đạt 70% như chất lượng ban đầu.

 

Check Also

Tốp 5 máy in canon tốt nhất thị trường

Tốp 5 máy in canon tốt nhất thị trường Tốp 5 máy in canon tốt …

Contact Me on Zalo