Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy photocopy » Đổ mực máy photocopy canon » Đổ mực máy photocopy canon IR2600I

Đổ mực máy photocopy canon IR2600I

Đổ mực máy photocopy canon IR2600I

Đổ mực máy photocopy canon IR2600I, mực photocopy canon siêu mịn chất lượng chuyên sử dụng cho các dòng máy hiệu xuất cao như: IR2600I, IR2425, IR2206…

Máy photocopy hết mực, dịch vụ đổ mực tại nhà luôn cần thiết đối với tất cả các văn phòng công ty. Đổ mực máy photocopy luôn là giải pháp tối ưu để bạn giảm chi phí mực in.

Đổ mực máy photocopy canon IR2600I

Báo giá đổ mực máy photocopy canon IR2600I
  1. Báo giá: 400.000vnđ
  2. Loại mực: laser ( BK )
  3. Chất mực: siêu mịn
  4. Dung lượng: 10.000 trang in ( độ phủ 5% )
  5. Bảo hành: hết mực

Gía đã bao gồm tất cả các chi phí đến tận nơi để bơm mực, quý khách hàng sẽ không mất phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Sản phẩm mực máy photocopy canon ir2600i, chúng tôi cam kết chất lượng siêu mịn chất lượng cao. Qúa trình sử dụng tuyệt đối không ảnh hưởng đến quá trình hoạt động máy photocopy, mực in thân thiệt môi trường, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Lưu ý khi đổ mực máy photocopy canon ir2600i:

Phương Đông bảo hành chất lượng mực chọn đời, có bất kỳ lỗi liên quan đến chất lượng mực in khách hàng sẽ được bảo hành tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo các dịch vụ của Phương Đông tại Web:

Hotline: Đổ mực máy photocopy canon ir2600i

Máy photocopy canon IR2600I hiệu xuất cao:

Máy photocopy hiệu cuất cao luôn phù hợp với mọi công việc in ấn của khách hàng hiện nay.

Nhu cầu in ấn luôn tăng theo thời gian đối với tất cả các doanh nghiệp. Để đảm bảo quá trình in ấn luôn được đáp ứng tối đa thì những dòng máy in, máy photocopy hiệu xuất cao là cần thiết.

Sản phẩm cá nhân hóa tiên tiến:

Với bảng điều khiển màu 7 inch, iR2600i Series cung cấp giao diện trực quan được thiết kế để đơn giản hóa quy trình làm việc. Tùy chỉnh quy trình công việc phù hợp theo từng cá nhân giúp tăng tốc công việc hàng ngày.

Tính năng bảo mật nâng cao

Bảo vệ thiết bị, dữ liệu và mạng của bạn bằng dịch vụ bảo mật đa lớp. IR2600 Series tích hợp với các hệ thống Quản lý sự kiện và thông tin bảo mật (SIEM) của bên thứ ba để giúp cung cấp nhật ký các nguy cơ tiềm ẩn. Thiết bị này cũng bao gồm công nghệ mới nhất để xác minh quá trình khởi động thiết bị, phần mềm hệ thống và ứng dụng khởi tạo không bị thay đổi hoặc giả mạo.

Kiểm soát qua điện toán đám mây

Tối đa hóa các khoản đầu tư của bạn với uniFLOW Online Express, giải pháp quản lý in dựa trên đám mây. Theo dõi và đánh giá việc in, sao chép, quét, fax và phân bổ chi phí cho các bộ phận hoặc từng dự án.

 

Check Also

Đổ mực máy photocopy canon IR2630I

Đổ mực máy photocopy canon IR2630I Đổ mực máy photocopy canon IR2630I, dịch vụ tận …

Contact Me on Zalo