Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in HP » Đổ mực máy in hp HP M236dw

Đổ mực máy in hp HP M236dw

Đổ mực máy in hp HP M236dw

Đổ mực máy in hp HP M236dw: Máy in Laser đen trắng đa năng HP M236dw 9YF95A (In đảo mặt, Scan, Copy, A4, USB, LAN, WIFI).

Máy in hết mực: Đổ mực in là giải pháp tối ưu để giảm chi phí, tiết kiện thời gian. Luôn đảm bảo chất lượng bản in sắc nét, không lỗi mờ, lem mực trang in.

Đổ mực máy in hp HP M236dw

Báo giá: 100.000 – 150.000 (vnđ)

Hotline: 0936 427 808 Web: napmucin.vn

Đổ mực máy in HP M236DW – Mã mực HP 136A

Công ty TNHH TM & DV Phương Đông: Chúng tôi cung cấp mực in, linh kiện máy in, thiết bị in ấn, dịch vụ thay mực in tận nơi tại Hà Nội – TPHCM.

Máy in hết mực khách hàng cần một dịch vụ tận nhà nhanh chất lượng. Hãy liên hệ đến Phương Đông sau 15 phút kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra đổ mực in với giá thành tốt nhất.

Phương Đông với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đào tạo chuyên môn cao, luôn hướng đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Lưu ý đổ mực máy in HP M236DW:

Thay trống khi đổ mực máy in HP M236DW

Máy in laser HP M236DW hãng trang bị hộp mực: HP136A W1360A (1150 pages ) or W1360X ( 2600 page ). Để có một chất lượng bản in sắc nét sau khi đổ mực. Máy in của bạn phải sử dụng mực đổ siêu mịn đúng tiêu chuẩn hãng.

Lưu ý: Máy in HP M236dw, hộp mực zin theo máy in khi hết mực lần đầu. Quá trình đổ mực in lần đầu để đảm bảo chất lượng bản in sắc nét, việc thay trống Zin của hãng là cần thiết.

Tại sao phải thay trống máy in HP M236DW khi hết mực lần đầu:

Trống máy in: Đây là vật tư tiêu hao, quá trình sử dụng trống sẽ bị hao mòn theo số lượng trang in, đặc biệt là trống sẽ bị bào mòn trực tiếp khi giấy đi qua.

Tuổi thọ trống trung bình sẽ là 10.000 trang in, tương ứng với 3 – 4 lần mực.

Đối với một số moden máy in sẽ phải thay trống sau khi thay mực lần đầu. Như khách hàng cũng biết máy in theo tiêu chuẩn hãng hết mực là phải thay cả hộp mực. Trống Zin được các hãng máy in lắp đặt sẽ không thể tương thích với mực đổ. Để tiết kiệm chi phí, nhưng luôn có một chất lượng bản in sắc nét. Quý khách hàng chỉ cần thay trống khi Đổ mực máy in HP M236dw.

Tham khảo: Trống máy in hp laserjet M236sdw

Máy in laserjet HP M236DW/ M236SDW Lỗi mờ mực:

Đổ mực máy in HP M236DW, M236SDW. Bản in có hiện tượng mờ toàn trang in, chữ không sắc nét như ban đầu.

Có 2 nguyên nhân là cho bản in chữ mờ, không đạt được độ sắc nét như ban đầu:

Mực in kém chất lượng: Mực in kém chất lượng, không tương thích với mã mực 136A. Để có một chất lượng bản in sắc nét hãy sử dụng mực in không từ tính, chất mực siêu mịn.

Máy đang sử dụng trống Zin theo máy ( Trống Demo ). Hãy thay trống Zin bằng trống rời để tương thích tốt nhất với loại mực đổ trên thị trường.

Để được tư vẫn dịch vụ, tư vấn kỹ thuật quý khách hàng hãy liên hệ đến Phương Đông. Kỹ thuật chúng tôi luôn hướng đến những gì tốt nhất, đảm bảo máy in hoạt đông luôn ổn định.

Phương Đông rất mong được sự hợp tác với quý khách hàng !

Check Also

Đổ Mực Máy in HP LaserJet Pro MFP 4103dw

Đổ Mực Máy in HP LaserJet Pro MFP 4103dw Đổ Mực Máy in HP LaserJet …

Contact Me on Zalo