Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in Brother » Nạp mực máy in brother HL L2366DW

Nạp mực máy in brother HL L2366DW

Nạp mực máy in brother HL L2366DW

Máy in brother hl-l2366dw báo lỗi replace toner, nguyên nhân máy in bị hết mực. Máy yêu cầu thay hộp mực mới, để tiết kiệm chi phí khi máy in brother báo lỗi toner. Khách hàng chỉ cần nạp mực máy in brother, máy in sẽ hết báo lỗi và hoạt động bình thường. Công ty mực in và thiết bị máy văn phòng Phương Đông nạp mực máy in brother hl l2366dw tại nhà với giá tốt nhất.

Trung tâm mực in Phương Đông

Liên hệ dịch vụ tại TP. HCM: 0868. 212 186

Liên hệ dịch vụ tại Hà Nội: 0936. 427. 808

Tham khảo dịch vụ của Phương Đông tại Web: napmucin.vn

Trung tâm mực in Phương Đông với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mực in, sửa máy in. Hiện nay trung tâm đang cung cấp dịch vụ tận nơi tại TP. HCM và Hà Nội. Chúng tôi có đủ kỹ thuật đển phục vụ khách hàng nhanh nhất. Máy in của khách hàng hết mực hãy liên hệ với Phương Đông chỉ sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để nạp mực máy in.

===================================================================

Nạp mực máy in brother HL L2366DW

Nạp mực máy in brother HL L2366DW
Gía: 140.000đ/1l

Báo giá trên Phương Đông áp dụng cho tất cả các dòng máy in brother trên thị trường. Với loại mực in laser siêu mịn chuyên sử dụng cho các dòng máy in brother sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

Lưu ý:

Khi Nạp mực máy in brother HL L2366DW, để máy in hoạt động được ngoài nạp mực thì cần phải reset. Qúa trình reset sẽ được các kỹ thuật của Phương Đông làm miễn phí, ngoài tiền mực khách hàng sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Cách Reset máy in brother

Cách reset lỗi replace toner

Máy in brother hl-l2366dw nếu hộp mực có bánh răng reset thì rất đơn giản, bạn chỉ cần tháo bánh răng reset và đặt ngược lại 180 độ là ok.

Hộp mực không có bánh răng reset thì việc reset sẽ phức tạp hơn, nếu bạn không phải là kỹ thuật thì thật khó có thể làm được. Hãy liên hệ đến Phương Đông để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Máy in brother báo lỗi Replace drum

Để máy in brother hết báo lỗi drum thì ngoài thay trống, máy in cần phải reset thì mới hết báo lỗi.

Menu – tìm đến mục reset drum – nhấn giữ ok – chọn yes

 

 

 

Check Also

Trống máy in brother DCP B7535DW

Trống máy in brother DCP B7535DW Trống máy in brother DCP B7535DW, máy in brother …

Contact Me on Zalo