Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in xerox » Mực máy in xerox M115w

Mực máy in xerox M115w

Mực máy in xerox M115w

Máy in xerox m115w, đây là dòng máy in laser đen trắng của hãng máy in Nhật Bản. Máy in fuji xerox m115w của bạn bị hết mực, bạn cần một dịch vụ đổ mực máy in xerox m115w tại nhà hãy liên hệ với Phương Đông. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổ mực máy in xerox m115w tại nhà với giá rẻ, dịch vụ nhanh sau 15 phút gọi.

Đổ mực máy in xerox M115w tại nhà

Máy in fuji xerox M115w khi hết mực, máy sẽ báo lỗi replace toner. Máy yêu cầu phải thay hộp mực mới, để tiết kiệm chi phí khách hàng chỉ cần đổ mực là máy in của bạn sẽ hoạt động bình trường.

Mực máy in xerox m115w
Đổ mực máy in xerox M115w

Phương Đông đổ mực máy in xerox m115w, với loại mực in siêu mịn được nhập khẩu từ Malaysia mang đến một chất lượng bản in tốt nhất.

Lưu ý: Đối với dòng máy in xerox m115w khi đổ mực, để máy in hoạt động được cần phải reset hộp mực. Phương Đông sẽ reset miến phí khi khách hàng thay mực.

Máy in xerox m115w báo lỗi replace toner

Lỗi replace toner xuất hiện trên máy in xerox M115w, đây là lỗi rất phổ bến khi sử dụng máy in xerox M115w. Nguyên nhân xuất hiện lỗi trên là máy in của bạn đang bị hết mực. Máy yêu cầu người dùng phải thay hộp mực mới. Máy in xerox M115w báo lỗi replace toner để tiết kiệm chi phí, khách hàng chỉ cần đổ mực in. Sau khi thay mực, để máy in hoạt động được cần phải reset lại hộp mực.

reset máy in xerox m115w
Role reset sau khi đổ mực máy in xerox m115w

Trung tâm mực in, thiết bị máy văn phòng Phương Đông. Chúng tôi chuyên cung cấp mực máy in xerox, sửa máy in xerox tại nhà, dịch vụ nhanh chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao về linh vực mực in, sửa máy in. Phương Đông sửa tại nhà, không cần phải mang máy in về công ty.

Máy in xerox M115w báo lỗi replace Drum

Lỗi replace drum xuất hiện trên màn hình máy in xerox m115w, khi đó máy in sẽ không cho in. Nguyên nhân máy in báo lỗi cụm trống đã hết thời gian sử dụng, yêu cầu phải thay cụm trống mới.

Đối với máy in xerox M115w, cụm trống được hãng quy định tuổi thọ là 10.000 trang. Khi máy in sử dụng hết 10.000 trang, để đảm báo chất lượng bản in máy sẽ yêu cầu thay cụm trống mới.

Reset drum máy in xerox m115w
Reset drum máy in xerox m115w

Máy in xerox M115w khi báo lỗi replace drum. Để tiết kiệm chi phí khách hàng chỉ cần thay trống và reset cụm trống sẽ hết báo lỗi và hoạt động bình thường.

Khi thay trống rời sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 70% chi phí, chất lượng bản in không thua kém gì khi thay cả cụm trống.

Thông số kỹ thuật máy in xerox M115w

Tốc độ in 20 trang/phút
Thời gian In trang đầu 10 giây
Bộ nhớ tiêu chuẩn/ tối đa 32 MB
Ngôn ngữ in PDL Host-based
Công suất in 250 – 1,800 trang/tháng
Độ phân giải (dpi) 2400 x 600 dpi
Bộ xử lý ảnh 200 MHz

Máy in xerox m115w với các thông số trên, rất phù hợp với hộ gia đình các công ty vừa và nhỏ.

Các dịch vụ Phương Đông cung cấp

  • Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà
  • Đổ mực máy photocopy
  • Cung cấp mực in, mực máy photocopy chính hãng
  • Dịch vụ sửa máy in, sửa máy tính, sửa máy photocopy
  • Dịch vụ bảo trì máy văn phòng
  • Cung cấp thiết bị máy văn phòng
  • Lắp đặt thiết bị camara giám sát, thiết bị an ninh

Tham khảo dịch vụ của Phương Đông tại Web: napmucin.vn

 

Check Also

Đổ mực máy in fuji xerox 3105

Đổ mực máy in fuji xerox 3105 Máy in fuji xerox 3105, đây là dòng …