Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in Brother » Hộp mực máy in brother hl l2361dn

Hộp mực máy in brother hl l2361dn

Hộp mực máy in brother hl l2361dn

Máy in brother hl l2361dn, đây là dòng máy in laser đen trắng được rất nhiều các công ty và khách hàng sử dụng. Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Phương Đông, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in brother. Bán hộp mực máy in brother hl l2361dn với giá tốt nhất.

Hộp mực máy in brother hl l2361dn – chính hãng

Hộp mực máy in brother hl l2361dn ( chính hãng )

Gía bán: 650.000 VNĐ 

Báo giá trên đã bao gồm toàn bộ phí giao hàng và lắp đặt tại nhà, khách hàng sẽ không phải mất bất kỳ chi phí nào khác.

Lưu ý: Hộp mực máy in brother hl l2361dn, đây là sản phẩm chính hãng brother, về chất lượng sản phẩm khách hàng hoàn toàn yên tâm, Phương Đông cam kết chỉ bán hàng chính hãng.

Khi nào cần phải thay hộp mực máy in brother hl l2361dn

Hộp mực là một bộ phận không thể thiếu trong máy in, tại sao phải thay hộp mực, khi nào máy in cần phải thay hộp mực mới, đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng muốn biết khi sử dụng máy in.

Liên hệ: Để có dich vụ tốt nhất
Liên hệ: Để có dich vụ tốt nhất

Trước tiên khách hàng cần phải biết hộp mực là gì.

Hộp mực máy in brother hl l2361dn ( cartrigde mực ), hộp mực không đơn thuần chỉ là một hộp hộp đựng mực, bên trong hộp mực được cấu tạo từ rất nhiều các linh kiện khac nhau như: trống, gạt mực, trực từ, trục sạc và các hệ thống bánh răng… các linh kiện trên được liên kết với nhau, khi máy in hoạt động sẽ lấy mực tạo lên chữ khi in.

Khi nào cần phải thay hộp mực ( cartrigde mực )

Hộp mực máy in đây là vật tư hao mòn theo số trang in, tuổi thọ của hộp mực sẽ phụ thuộc vào số lượng trang in của khách hàng.

Trung bình đối với các dòng máy in laser đen trắng khổ A4 tuổi thọ trung bình của hộp mực là khoảng 10.000 trang in, tương đương máy in của bạn đổ mực in từ 3 – 5 lần.

Lưu ý: Tuổi thọ của hộp mực máy in brother hl l2361dn còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: môi trường sử dụng, bảo quản máy in, quan trọng nhất là chất lượng mực in, để tăng tuổi thọ các linh kiện hộp mực khách hàng cần sử dụng loại mực in siêu mịn đúng với tiêu chuẩn của hãng.

Một số lỗi khi sử dụng máy in brother hl l2361dn

Máy in brtoher hl l2361dn báo lỗi replace toner

Replace toner, đây là lỗi rất phổ biến khi sử dụng các dòng máy in brother

 • Nguyên nhân:

Máy in của khách hàng chỉ bị hết mực, máy yêu cầu phải thay hộp mực mới

 • Khắc phục:

Để tiết kiệm chi phí khi máy in brother báo lỗi replace toner. Khách hàng không cần phải thay cả hộp mực, khách hàng chỉ cần đổ mực máy in brother hl l2361dn máy sẽ hết báo lỗi và hoạt động bình thường.

 • Lưu ý:

Sau khi đổ mực in để máy in hết báo lỗi khách hàng cần phải reset lại hộp mực. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Phương Đông sẽ được reset hoàn toàn miễn phí.

Máy in brother báo lỗi replace drum

 • Nguyên nhân:

Máy in brtoher báo lỗi cụm trống hết tuổi thọ, máy yêu cầu thay cụm trống mới. Đối với các dòng máy in brother trống sẽ có tuổi thọ là 12.000 trang in. Khi hết số trang in máy sẽ ngừng hoạt động cho đến khi khách hàng thay cụm trống mới.

 • Khắc phục:

Máy in brother hl l2361dn báo lỗi replace drum. Khách hàng không cần phải thay cả cụm trống mà chỉ cần thay trống.

Việc thay trống sẽ giúp khách hàng tiết kiệm đến 70% chi phí. Chất lượng bản in cũng như tuổi thọ linh kiện không thua kém gì khi thay cả cụm.

 • Lưu ý:

Sau khi thay trống mới để máy in hết báo lỗi và hoạt động bình thường, khách hàng cần phải reset lại cụm trống. Khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để được báo giá trống tốt nhất, hướng dẫn khách hàng sẽ reset hoàn toàn miễn phí.

Các dịch vụ Phương Đông cung cấp 

 

 • Đổ mực máy in tại nhà
 • Sửa máy in
 • Sửa máy tính
 • Đổ mực máy photocopy
 • Sửa máy photocopy
 • Dich vụ bảo trì thiết bị máy văn phòng: máy in, máy tính, máy photocopy
 • Cung cấp linh kiện máy in, máy tính, máy photocopy
 • Cung cấp mực in chính hãng

Khách hàng hãy tham khỏa các dich vụ khác của Phương Đông tại Web: napmucin.vn

 

 

Check Also

Mực máy in brother BTD60BK

Mực máy in brother BTD60BK Mực máy in brother BTD60BK, đây là loại mực in …