Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in canon » Đổ mực máy in canon mf244dw

Đổ mực máy in canon mf244dw

Đổ mực máy in canon mf244dw

Công ty mực in Phương Đông, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ đổ mực máy in canon mf244dw, sửa máy in tại nhà. Máy in công ty hoặc máy in của giá đình bạn bị hết mực, bạn cần có một dịch vụ đổ mực tại nhà hãy liên hệ đến Phương Đông, sau 15 phút sẽ có kỹ thuật đến tận nhà để đổ mực in với giá tốt nhất.

Đổ mực máy in canon mf244dw tại nhà

Khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực máy in canon mf244dw, hoàn toàn yên tâm về chất lượng mực in, với loại mực in laser siêu mịn sử dụng cho dòng máy in canon sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

Đổ mực máy in canon mf244dw tại nhà
Đổ mực máy in canon mf244dw
 • Báo giá: 100.000VNĐ
 • Loại mực: laser ( siêu mịn )
 • Sản xuất: Malaysia
 • Tình trạng: Mới 100%
 • Bảo hành: 1500 trang in
Liên hệ đổ mực máy in canon mf244dw
Liên hệ đổ mực máy in canon mf244dw

Mực sử dụng cho máy in canon mf244dw, đây là loại mực in laser siêu mịn, được Phương Đông nhập khẩu từ Malaysia sẽ luôn mang đến cho khách hàng một chất lượng bản in tốt nhất.

Thay trống khi đổ mực máy in canon mf244dw

Máy in canon mf244dw sau khi đổ mực máy in lần đầu tiên bản in bị mờ, chữ không đậm nét như ban đầu

Có hai nguyên nhân làm cho bản in bị mờ khi đổ mực lần đầu

 • Mực in kém chất lượng không đúng với tiêu chuẩn máy in, đối với máy in canon mf244dw phải sử dụng mực in siêu mịn chất lượng cao thì bản in mới không bị mờ.
 • Sau khi đổ mực lần đầu đối với dòng máy in canon mf244dw, máy in của bạn phải được thay trống mới, nếu sử dụng trống nguyên bản theo máy bản in sẽ bị mờ.

Vì sao phải thay trống khi đổ mực máy in canon mf224dw

Rất nhiều khách hàng sử dụng máy in thắc mắc tại sao máy mới mua lại phải thay trống, Phương Đông sẽ giải thích cho khách hàng tại sao lại như vậy.

 • Như các bạn sử dụng máy in đều biết theo tiêu chuẩn của tất cả các hãng máy in trên thị trường đều không cho đổ mực, khi máy in hết mực hãng sẽ yêu cầu phải thay hộp mực mới.
 • Trống là một linh kiện bên trong hộp mực, khi các hãng sản xuất sản xuất trống chỉ để dùng một lần, khi đó khách hàng có đổ mực vào thì chất lượng bản in cũng không thể đẹp được.
 • Hộp mực in chính hãng cả các dòng máy in trên thị trường có giá thành rất cao, 90% khách hàng sử dụng dịch vụ đổ mực mà không cần phải thay hộp mực.
 • Sau khi đổ mực máy in canon mf244dw, để có chất lượng bản in đẹp và chi phí vừa phải khách hàng chỉ cần thay trống là ok.

Trống máy in canon mf244dw

Thay trống máy in canon mf244dw
Thay trống máy in canon mf244dw

Gía bán: 160.000VNĐ ( bao gồm toàn bộ chi phí lắp đặt tại nhà )

Công ty Phương Đông thay trống máy in canon mf244dw tại nhà với giá tốt nhất, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp trống có chất lượng.

Trống máy in canon mf244dw chúng tôi cung cấp là trống ( Hans ) bánh răng màu đen, tang trống có màu xanh đậm như hình, sản phẩm được Phương Đông bảo hành tại nhà 6T hoặc 10.000 trang in.

Tham khảo các dịch vụ của Phương Đông tại Web: napmucin.vn

Check Also

Nạp mực máy in Canon lbp 252dw

Nạp mực máy in Canon lbp 252dw Phương Đông nạp mực máy in Canon lbp …