Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Đổ mực máy in Brother » Đổ mực máy in brother HL-L6400DW

Đổ mực máy in brother HL-L6400DW

Đổ mực máy in brother HL-L6400DW

Đổ mực máy in brother HL-L6400DW ở đâu nhanh, rẻ, chuyên nghiệp?. Dịch vụ đổ mực máy in brother tại nhà uy tín chỉ có ở Phương Đông.

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc luôn có trách nhiệm. Phương Đông đã đứng vũng trên thị trường trong suốt thời gian qua và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Đổ mực máy in brother HL-L6400DW tại nhà

Dịch vụ đổ mực máy in tại nhà đang là một trong những dịch vụ hiện nay được nhiều người quan tâm, và sử dụng. Khi máy bị hết mực hoặc bị lỗi bạn chỉ cần gọi điện sẽ có kỹ thuật đến tận nơi xử lý. Bạn sẽ không phải mang mang đi vừa mất thời gian mà đi lại rất cồng kềnh.

Máy brother HL-L6400DW là một dòng máy in laser đơn sắc với tốc độ in cực cao. Với khả năng in đảo mặt tự động và khả năng phân loại giấy tối ưu. Thì máy in brother HL-L6400DW sẽ được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Cũng như các dòng máy in, máy in brother HL-L6400DW khi hết mực chúng ta hoàn toàn đổ mực mà không phải thay hộp mực. Việc đổ mực sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Đổ mực máy in brother HL-L6400DW
Mực đổ máy in brother HL-L6400

Loai mực: Mực laser đen trắng.

Giá : 150.000VNĐ

Tình trạng: mới 100%

Bảo hành: hết mực

Liên hệ tại Hà Nội: 02439948743 / 0936427808

Tại Hồ Chí Minh: 02835001618 / 0868212166

Khi nào thì đổ mực máy in brother HL-L6400DW

Mỗi dòng máy in khi hết mực sẽ có những dấu hiệu khác nhau. Thông thường khi bạn in bản in bị mờ, mờ theo vệt..thì bạn nghĩ ngay đến máy in bị hết mực.

Nhưng cũng có dòng máy in khi hết mực lại báo lỗi. Nhiều khi người dung không để ý không biết máy không in được do lỗi gì.

Với dòng máy in brother HL-L6400DW khi hết mực máy in sẽ ngừng in và báo toner erro. Đây có nghĩa là máy in của bạn đang bị hết mực cần phải đổ mực in ngay.

Trong mỗi máy in brother HL-L6400DW được gắn một con chíp mực. Con chíp này có nhiệm vụ không chế số lượng bản in. Chính vì vậy trong quá trình đổ mực bạn phải reset lại con chíp để nó trở về vị trí ban đầu. Có như vậy máy in của bạn mới hoạt động bình thường được.

Đổ mực máy in Brother HL-L6400DW bao nhiêu lần thì thay hộp mực.

Việc thay hộp mực cho máy in cũng rất cần thiết. Thông thường theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì khi hết mực chúng ta phải thay hộp mực.

Vì tiết kiệm chi phí chúng ta tận dụng hộp mực cũ bằng cách đổ mực. Nhưng khi chúng ta đổ mực nhiều lần hộp mực cũng sẽ hết tuổi thọ. Lúc này buộc bạn phải thay hộp mực có như vậy mới đảm bảo chất lượng bản in.

Vậy sau 3-4 lần đổ mực chúng ta nên thay hộp mực. Có như vậy bạn sẽ không phải lo đến việc máy in bị gặp lỗi.

Hộp mực máy in brother HL-L6400DW

Hộp mực máy in brother HL-L6400DW
Hộp mực TH-2385

Giá: 750.000 VNĐ

Sản xuất: brother

Tình trạng: mới 100%

Bảo hành: 3T

Hộp mực Phương Đông cung cấp cam kết chính hãng, đảm bảo chất lượng bản in. Phương Đông nhận chuyển hàng đi khắp các tỉnh. Bạn chỉ cần gọi điện kỹ thuật sẽ mang tận nơi cho bạn.

Hiện nay ngoài dòng máy in brother HL-L6400DW Phương Đông nhận cung cấp dịch vụ cho các dòng máy in, máy photocopy khác trên thị trường.

Báo giá dịch vụ đổ mực máy in của Phương Đông

Đổ mực máy in tại nhà
Bảng báo giá đổ mực máy in tại nhà

Báo giá trên áp cho các quận thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh. Dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào khi máy in hết mực. Bạn chỉ gọi điện sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn.

Phương Đông rất lấy làm vinh dự khi được phục vụ khách hàng.

 

 

Check Also

Đổ mực máy in brother hl 5540d

Đổ mực máy in brother hl 5540d Máy in brother hl 5540d, đèn toner sáng …