Nạp mực máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội, sửa máy in

Home » Đổ mực máy in » Bơm mực máy in màu Ricoh C340dn

Bơm mực máy in màu Ricoh C340dn

Bơm mực máy in màu Ricoh C340dn

Bạn đang tìm kiếm đơn vị bơm mực máy in màu Ricoh C340dn? Phương Đông là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ tận nơi cho các thiết bị máy văn phòng như: máy in , máy photocopy, máy tính, thiết bị mạng…tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bơm mưc máy in màu Ricoh C340dn tại Phương Đông.

Bơm mực máy in màu Ricoh C340dn
Máy in màu Ricoh C340dn

Tại sao nên chọn Bơm mưc máy in màu Ricoh C340dn tại Phương Đông?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bơm mực máy in màu Ricoh C340dn. Đó sẽ là một thuận lợi cho bạn khi lựa chon. Tuy nhiên quá nhiều nhà cung cấp cũng sẽ khiến bạn nhiễu loạn thông tin, mất thời gian tham khảo. Vậy làm sao để tìm được một nơi bơm mực ưng ý?. Phương Đông xin gợi ý cho bạn một số tiêu chí sau:

  • Tham khảo người thân, bạn bè. Họ đã trải nghiệm qua dịch vụ rồi sẽ cho bạn 1 lời khuyên tốt.
  • Nên thử một đơn vị có thâm niên trên thị trường. Vì họ đã có thời gian hiểu sâu về các dòng máy.
  • Chọn đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.
  • Tham khảo giá cả trước khi lựa chọn.

Công ty TNHH Thiết bị máy Văn Phòng Phương Đông là đơn vị có thể đáp ứng được rất nhiều các tiêu chí trên. Chúng tôi có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực máy văn phòng, có đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn giỏi. Đáp ứng được tất cả mọi tình huống lỗi xảy ra trên máy in màu Ricoh C340dn của bạn. Khi máy in Ricoh C340dn của bạn không in được, bản in cho ra màu sắc không đều, máy in hết mực….Hãy gọi cho chúng tôi.

Giá Bơm mực máy in màu Ricoh C340dn

Bơm mực máy in màu Ricoh C340dn

Giá bơm mực: 350.000VND/màu

Loại mực: mitsu siêu mịn.

Trọng lượng: 45g

Bảo hành: bảo hành đến hết mực.

Bơm mực máy in màu Ricoh C430dn có phải thay chíp không?

Đối với tất cả các dòng máy laser màu, mỗi lần bơm mực đều phải thay chíp. Và máy Ricoh C340dn cũng vậy, bắt buộc bạn phải thay con chíp mới thì máy mới hoạt động được.

Bơm mực máy in màu Ricoh C340dn

Chức năng, nhiệm vụ của chíp máy Ricoh C340dn.

Con chíp là một linh kiện nhỏ nhưng có nhiệm vụ rất quan trọng trong cơ chế hoạt động của máy in.Chíp là một bản mã được sản xuất nhằm kết nối hộp mực với máy in. Chíp được gắn trực tiếp trên từng hộp mực và tiếp xúc với các chân chíp từ máy in. Chíp có tác dụng xác định lượng mực hoặc số trang in đã sử dụng. Chíp đưa ra những cảnh báo về các lỗi trên hộp mực cho bạn biết.

Khi lượng mực trong hộp mực hết, số lượng trang in cho cho phép, chíp mực sẽ đưa ra cảnh báo hết mực. Lúc này bạn cần phải bơm thêm mực và thay thế con chíp mới để đưa hộp mực về trạng thái ban đầu.

Những lưu ý khi thay mực và chíp mực máy in màu Ricoh C340dn.

Đối với những khách hàng tại các thành phố lớn thì bơm mực máy in màu Ricoh C340dn rất dễ dàng. Chỉ cần gọi là Phương Đông có mặt. Nhưng với các khách hàng tỉnh, Phương Đông chưa có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ. Có thể tự bơm mực thì cần lưu ý.

Chíp là một linh kiện nhỏ, dễ bị mất khi bạn sơ ý nên phải để chúng ở những  nơi riêng biệt.

Thay chíp đúng màu, đúng chủng loại. Nếu bạn không may lắp sai màu chíp máy in sẽ không hoạt động.

Ngoài ra, khi tự bơm mực bạn cũng nên kiểm tra thật kĩ tình trạng hộp mực, trước khi bơm để tránh bản in màu cho ra bị mờ, chất lượng không đạt. Bởi linh kiện hộp mực bị hỏng, xước mà không được thay thế.

Lắc đều mực trước khi đổ, nên đổ mực dàn đều vào khoang chứa mực và gạt xoay trục từ phía trong ra ngoài cho bề mặt trục từ bám đều bột mực.

Không nên để mực hết cạn kiệt rồi mới bơm, sẽ rất hại đến các linh kiện trong hộp mực.

Lắp rắp linh kiện đúng cách.

Check Also

Đổ mực máy in hp mfp m428fdn

Đổ mực máy in hp mfp m428fdn Đổ mực máy in hp mfp m428fdn, dịch …